Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Tính axit trong cơ thể - Tác nhân gây lão hóa

Tính axit trong cơ thể - Tác nhân gây lão hóa

122 lượt xem

Sự nhiễm axit đó có thể xảy ra trong tế bào, ngoài tế bào, trong tất cả các cơ quan, mô, xương và dịch cơ thể…

Sự tích lũy những chất độc có tính axit trong cơ thể là một đặc điểm của quá trình lão hóa. Trong đời sống thường nhật, các tế bào sẽ tạo chất thải, hệ tiêu hóa cũng tạo ra những sản phẩm thải và môi trường xung quanh ta sẽ đưa độc chất vào cơ thể. Sức khỏe và sự lão hóa được phản ánh qua việc cơ thể có thể loại bỏ những loại độc chất nào, cũng như bao nhiêu độc chất còn lưu lại trong tế bào và các mô?

Quá trình lão hóa bắt đầu từ lúc chào đời và diễn biến liên tục, cho dù không có sự ô nhiễm từ thức ăn hoặc môi trường mà chúng ta đang sống. Thậm chí, ngay trong một môi trường hoàn hảo, cơ thể trẻ sơ sinh vẫn tạo ra những sản phẩm thải và đây là một kết quả tất yếu của quá trình bài tiết, chuyển hóa thức ăn, các quá trình tạo năng lượng trong cơ thể…

Nếu chúng ta giữ cho da và những cơ quan khác, các tuyến, các cơ và tất cả những mô có độ kiềm giống như khi còn là một trẻ sơ sinh thì chúng ta sẽ được “trường sinh bất lão”.

Hiện tại các chuyên gia đều khuyên sử dụng các thức ăn và nước uống có tính kiềm với độ Ph 8-9. Các bạn có thể mua và sử dụng nước kiềm tính sinh học thương hiệu Bio Alkaline đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng Tịnh Nghiệp Organics của chúng tôi.

...........

Liên hệ đặt nước tại…

Tịnh Nghiệp Organics - Địa chỉ: 67B Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

NPP chính hãng công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Huy Minh

Giao hàng tất cả các quận trên toàn TP Hà Nội

Nước Kiềm Tính Sinh học Bio Alkaline - Điện thoại: 0974080466 - 0987258829 - 0908046600