Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Thùng nước lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Thùng nước lavie 500ml bao nhiêu tiền?

219 lượt xem

Lavie là thương hiệu nước đóng chai và đóng bình sẵn được sử dụng rất rộng rãi. Dễ dàng có thể bắt gặp chai nước Lavie ở hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, hay khách sạn, nhà hàng… Nhằm đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhà sản xuất đã triển khai cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie với nhiều loại thể tích khác nhau như nước đóng chai, nước đóng bình trong đó có nước Lavie đóng chai 500ml.

Nguồn gốc nước uống Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của thương hiệu Nestlé Water - công ty số 1 trên thế giới về nước đóng chai. Với hơn 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khác nhau trên mỗi quốc gia.

Đến với Việt Nam gần 30 năm nay, nước khoáng Lavie đã trở thành thương hiệu nước uống đóng chai với người Việt. Được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, tin dùng trong hàng triệu gia đình Việt.

Nguồn gốc nước uống Lavie

Nước khoáng Laive là một trong nhiều loại nước phục vụ cho nhu cầu nước cho cơ thể cùng với các loại nước khác như nước tinh khiết, nước suối. Nước khoáng có thể chứa một hàm lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác, bao gồm magie, canxi, bicarbonate, natri, sunfat, clorua và florua. Kết quả là mỗi loại nước khoáng sẽ mang lại lợi ích sức khỏe và hương vị rất khác nhau.

Vui lòng xem thêm : Nước lavie đống đa phân phối nhanh nhất Hà Nội

Một thùng nước Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động và cung cấp sản phẩm nước Lavie 500ml với giá bán khác nhau. Chính vì vậy nên khi bạn có nhu cầu mua dùng và còn băn khoăn không biết một thùng nước khoáng Lavie 500ml giá bao nhiêu tiền?

Một gợi ý cho bạn đơn vị cung cấp nước Lavie 500ml đó là đại lý nước uống Huy Minh. Nước uống Huy Minh là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

Một thùng nước Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Với thùng nước Lavie 500ml tại Huy Minh đang có giá là 90.000VNĐ/thùng.

Nước uống Huy Minh cam kết và đảm bảo với chất lượng nước uống của mình: 

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Cam kết chất lượng nước uống đạt chuẩn.
  • Đa dạng về dòng sản phẩm, thương hiệu nước đóng chai giúp khách hàng dễ lựa chọn.
  • Đến với Huy Minh bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Huy Minh luôn chú trọng đến việc giao hàng nhanh chóng, phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng

Tác dụng của nước Lavie đối với sức khỏe con người

Nhìn chung, có khá nhiều lợi ích từ việc uống nước khoáng. Ngăn ngừa khô miệng, cải thiện tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng của bạn… Ngoài ra, một số lợi ích của nước khoáng mà có thể kể đến:

  • Tăng cường sức khỏe của sương
  • Giảm huyết áp
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Cải thiện trí nhớ, tỉnh táo hơn

Vừa rồi là chắc bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng nước Lavie cho sức khỏe con người, và cũng đã biết về giá của bình nước Lavie 500ml tại Huy Minh. Nếu bạn muốn sở hữu thùng nước Lavie thì hãy liên hệ với Huy Minh nhé. 

Nước khoáng tinh khiết giao nhanh nhất Hà Nội

Lavie chai thủy tinh tiện dụng