Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Thùng nước lavie 350ml giá bao nhiêu?

Thùng nước lavie 350ml giá bao nhiêu?

220 lượt xem

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước khoáng đóng chai, đóng bình sẵn được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, quán ăn,…lựa chọn mua dùng. Với thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước Lavie mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Xuất xứ nước Lavie 350ml

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của thương hiệu Nestlé Water - công ty số 1 trên thế giới về nước đóng chai. Với hơn 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khác nhau trên mỗi quốc gia.

Xuất xứ nước Lavie 350ml

Nước khoáng Lavie là một trong nhiều loại nước phục vụ cho nhu cầu nước cho cơ thể cùng với các loại nước khác như nước tinh khiết, nước suối. Nước khoáng có thể chứa một hàm lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác, bao gồm magie, canxi, bicarbonate, natri, sunfat, clorua và florua. Kết quả là mỗi loại nước khoáng sẽ mang lại lợi ích sức khỏe và hương vị rất khác nhau.

Tác dụng thùng nước Lavie 350ml 

Nhìn chung, có khá nhiều lợi ích từ việc uống nước khoáng. Ngăn ngừa khô miệng, cải thiện tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng của bạn… Ngoài ra, một số lợi ích của nước khoáng mà có thể kể đến:

  • Tăng cường sức khỏe của sương
  • Giảm huyết áp
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Cải thiện trí nhớ, tỉnh táo hơn

Ngoài những lợi ích của nước nói trên thì do mang cho mình thể tích nhỏ nên rất dễ mang đi di chuyển, để cung cấp đẩy đủ nước cho cơ thể cũng như là phục vụ rất tốt cho những hội nghị, hội họp sang trọng.

Thùng nước Lavie 350ml giá bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động và cung cấp sản phẩm nước Lavie 350ml với giá bán khác nhau. Chính vì vậy nên khi bạn có nhu cầu mua dùng và còn băn khoăn không biết một thùng nước khoáng Lavie 350ml giá bao nhiêu tiền?

Thùng nước Lavie 350ml giá bao nhiêu tiền?

Một gợi ý cho bạn đơn vị cung cấp nước Lavie 350ml đó là đại lý nước uống Huy Minh. Nước uống Huy Minh là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

Với thùng nước Lavie 350ml tại Huy Minh đang có giá là 80.000VNĐ/thùng.

Nước uống Huy Minh cam kết và đảm bảo với chất lượng nước uống của mình: 

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Cam kết chất lượng nước uống đạt chuẩn.
  • Đa dạng về dòng sản phẩm, thương hiệu nước đóng chai giúp khách hàng dễ lựa chọn.
  • Đến với Huy Minh bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Huy Minh luôn chú trọng đến việc giao hàng nhanh chóng, phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Giá nước suối lavie 500ml

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên lạc ngay với đại lý. Nhân viên sẽ giao nước lavie tận nhà trong thời gian nhanh chóng nhất.