Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Tại sao nên sử dụng nước Lavie 19l cho dân văn phòng? Giá bình nước Lavie đóng bình 19l?

Tại sao nên sử dụng nước Lavie 19l cho dân văn phòng? Giá bình nước Lavie đóng bình 19l?

147 lượt xem

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu nước uống với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Từ bao bì, chất lượng, giá bán, thể tích,... Mỗi loại đều mang đặc điểm riêng, mục đích riêng. Còn để nói về nước thể tích lớn phù hợp cho dân văn phòng, công sở thì chắc chắn bình nước Lavie đóng bình 19l là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Lợi ích nước uống Lavie 

Dưới sự sản xuất và kiểm định chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, nước khoáng Lavie được đóng chai trong quy trình khép kín ngay tại nguồn, không qua khâu xử lý hóa học nào. Chính vì vậy nước khoáng Lavie được mệnh danh là món quà của thiên nhiên mang diệu kỳ của nước đến với cuộc sống.

Tăng cường sức khỏe 

Khi uống nước khoáng giúp bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể, đảm bảo các cơ quan trong cơ thể hoạt động được tốt, giúp quá trình trao đổi chất được diễn ra thuận lợi, thải độc cho cơ thể, từ đó nâng cao sức khỏe.

Lợi ích nước uống Lavie


 Bên cạnh đó, còn có chứa rất nhiều các loại khoáng chất như Magie, Kali, HCO2, Canxi, Iot, Flo …với hàm lượng nhất định có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bảo vệ tim mạch, tăng khả năng dẫn truyền thần kinh, giảm stress, tăng cường cơ bắp, …

Chăm sóc da

Khi bạn uống đủ nước các chất dinh dưỡng sẽ được vận chuyển đến các bộ phận trong cơ thể, vận chuyển chất dinh dưỡng vào các tế bào đồng thời giúp cơ thể loại bỏ các chất thải. giúp làm đẹp cho làn da từ bên trong tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Giảm cân

Việc uống đủ nước hằng ngày sẽ giúp bạn tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó giúp đốt cháy lượng mỡ thừa. Việc uống nước trước bữa ăn, giúp bạn giảm cơn thèm ăn, hạn chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, từ đó giảm cân nhanh hiệu quả.

Tại sao nên dùng nước uống Lavie 19L tại môi trường văn phòng

Với thể tích lớn của mình cộng thêm những công dụng rất tốt được kể trên thì dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên sử dụng nước uống Lavie 19l lại văn phòng:

Tại sao nên dùng nước uống Lavie đóng bình 19l tại văn phòng.
  • Thể tích lớn, sử dụng được thời gian dài, tiết kiệm chi phí lớn
  • Giảm stress, cải thiện tinh thần, tập trung khi làm việc
  • Sử dụng được cho bình nóng lạnh, đa dạng hóa mục đích sử dụng nước
  • Cung cấp nước uống nhanh chóng, kịp thời cho số lượng lớn

Giá bình nước Lavie đóng bình 19L

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nước lavie 19l với rất nhiều mức giá khác nhau. Ngoài tiêu chí giá ra thì còn nhiều tiêu chí khác mà doanh nghiệp lựa chọn để cung cấp nước đóng bình trong đó có tiêu chí về chất lượng và dịch vụ.

Trong đó kể đến là Nước uống Huy Minh - nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

- Giá bình nước Lavie đóng bình 19l tại Huy Minh là 63.000vnđ

Ngoài ra Huy Minh còn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và có chứng nhận an toàn thực phẩm của thương hiệu nước Lavie.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết đa dạng, không chỉ có thùng nước khoáng Lavie 19l mà còn có nước Lavie 500ml, Lavie Premium 400ml, Lavie 350l, 5l, 6l, . Cùng nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác như I-ON1, Vitality, Miru, ProH20,…

Dịch vụ khách hàng tốt, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nước uống Huy Minh

Email: trieunhung313@gmail.com

Hotline: 0908046600