Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Sản phẩm chai thủy tinh bảo vệ môi trường

Sản phẩm chai thủy tinh bảo vệ môi trường

145 lượt xem

Nhằm hạn chế tối đa tác động đến môi trường và thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn, Công ty TNHH La Vie lần đầu tiên ra mắt sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chai thủy tinh.

Công ty TNHH La Vie vừa giới thiệu đến thị trường nước khoáng thiên nhiên La Vie chai thủy tinh (La Vie Glass) loại có ga và không ga, phù hợp phân khúc khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Ngoài ra, một trong những giá trị mà La Vie mang lại thông qua sản phẩm này là quy trình quản lý chặt chẽ nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường. Cụ thể, vỏ chai sau khi được sử dụng sẽ trải qua 8 bước, từ thu gom đến tái chế để trở thành chai thủy tinh hoàn mới và quay trở lại với người tiêu dùng.

Hiện nay, tại một số thành phố du lịch, chính quyền bắt đầu khuyến khích người dân và các doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành nhà hàng - khách sạn, sử dụng các loại nước uống chai thủy tinh và các nguyên vật liệu thân thiện môi trường. Tuy nhiên, để thực sự hạn chế rác thải, chai thủy tinh phải được tái sử dụng hoặc tái chế hoàn toàn.

La Vie là một trong những công ty nước uống đóng chai tại Việt Nam tiên phong thực hiện thu gom chai thủy tinh được bán ra thị trường.

Việc đầu tư sản xuất La Vie chai thủy tinh và đảm bảo sự tuần hoàn của sản phẩm là một phần trong chiến lược của La Vie, thành viên của Tập đoàn Nestlé, nhằm giảm thiểu và hướng đến không gây tác động môi trường từ bao bì sản phẩm của Công ty. Thực hiện cam kết của Tập đoàn Nestlé trên toàn cầu, La Vie hướng đến mục tiêu vào năm 2025 tất cả các vật liệu đóng gói sản phẩm của công ty ra thị trường đều có thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Để có thể đạt được mục tiêu này, La Vie đang từng bước loại bỏ dần những vật liệu không thể hoặc khó tái chế và tăng cường sử dụng nhựa đã qua tái chế. Mới đây, nhằm đơn giản hóa quá trình tái chế, từ giữa tháng 12/2019, vỏ chai sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie 350ml, 500ml và 1,5l được chuyển từ màu xanh dương nhạt sang màu trắng trong. Công ty cũng ngưng sử dụng màng co nắp chai cho các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie từ cuối tháng 8/2019 vì đây là phần khó thu gom và tái chế.