Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Nước uống văn phòng Hà Nội

Nước uống văn phòng Hà Nội

444 lượt xem

Ngày càng có nhiều công ty, tổ chức thành lập, các văn phòng cũng bắt đầu chật kín người làm việc. Nhân sự các công ty làm việc liên tục dẫn đến nguồn nước là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu, tốt nhất tại các văn phòng. Không chỉ cung cấp nguồn nước kịp thời, mà nước còn giúp cho mọi người giải tỏa căng thẳng trong môi trường đầy áp lực.

Một đơn vị cung cấp nước uy tín sẽ giúp văn phòng của bạn có nguồn nước đảm bảo chất lượng và an toàn hơn. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số loại nước uống văn phòng cùng với đơn vị cung cấp nước uống văn phòng Hà Nội uy tin nhé.

Các loại nước uống dành cho văn phòng

Một số thương hiệu cung cấp nước uống với dung tích lớn phải kể đến như:

  • Lavie 20l
  • Aquafina 20l
  • Vihawa 20l
  • Miru 20l
  • Viva 20l
Các loại nước uống dành cho văn phòng

Vậy nên người dùng có rất nhiều sự lựa chọn nước với mục đích, khẩu vị của mình. Mỗi loại nước đều mang những đặc điểm, công dụng riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé

Phân biệt các loại nước uống văn phòng

Có rất nhiều sự lựa chọn các loại nước dành cho văn phòng có thể kể đến như:

  • Nước khoáng: Loại nước này chứa không quá 250 phần triệu lượng chất rắn hòa tan, nó chứa cả khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Các khoáng chất phổ biến được tìm thấy bao gồm: canxi, magiê và kali là những khoáng chất tự nhiên hoặc được bổ sung thêm thông qua quá trình xử lý của nhà sản xuất.
  • Nước suối: Loại nước được thu thập từ một nguồn ngầm chảy tự nhiên đến bề mặt của mặt đất.
  • Nước khoáng là một trong nhiều loại nước phục vụ cho nhu cầu nước cho cơ thể cùng với các loại nước khác như nước tinh khiết, nước suối. Nước khoáng có thể chứa một hàm lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác có khá nhiều lợi ích từ việc uống nước khoáng: Ngăn ngừa khô miệng, cải thiện tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng của bạn…
  • Nước điện giải: Là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Độ pH nằm trong khoảng 7.5 và 9.8. Giúp tăng cường thể chất và hỗ trợ nhiều bệnh liên quan đến mất cân bằng axit - kiềm. Nước ion kiềm chứa nhiều hydro hòa tan có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca...) cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Đại lý cung cấp nước văn phòng uy tín tại Hà Nội

Nước uống Huy Minh là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

Đại lý cung cấp nước văn phòng uy tín Hà Nội

Sản phẩm chính hãng, hoàn toàn không có hàng giả đến từ các thương hiệu nước khoáng hàng đầu

Huy Minh còn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và có chứng nhận an toàn thực phẩm của thương hiệu nước Lavie.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết đa dạng của các thương hiệu khác như I-ON1, Vitality, Miru, ProH20,…

Dịch vụ khách hàng tốt, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi chỉ trong 30 phút tại khu vực quận Thanh Xuân. Ngoài ra, đơn vị còn chuyên dịch vụ giao nước toàn thành phố Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nước uống văn phòng Hà Nội hãy liên lạc ngay với đại lý. Nhân viên sẽ giao nước lavie tận nhà Hà Nội nhanh chóng nhất.