Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Nước uống kiếm là gì? Tại sao chúng ta lên sử dụng thương hiệu Bio-Alkaline hàng ngày

Nước uống kiếm là gì? Tại sao chúng ta lên sử dụng thương hiệu Bio-Alkaline hàng ngày

134 lượt xem

Nguyên lý cấu tạo và sự thật về tác dụng của loại nước điện giải ion kiềm được chỉ ra trong bài viết sẽ trang bị cho bạn những hiểu biết chính xác đầy đủ nhất về loại nước uống đang rất được quan tâm ưa chuộng này. Nước rất quan trọng cho sức khỏe, chiếm 70%, nước trong cơ thể.

Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Những năm trở lại đây, nước ion kiềm ngày càng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người sử dụng bởi khả năng bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe. Vậy, nước điện giải ion kiềm là gì? Uống nước ion kiềm có tốt không? Tác dụng cụ thể mà loại nước "thần kỳ" này mang lại?

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm hay còn có tên gọi khác như nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước kiềm, nước Pi, nước Hydrogen hoặc là nước hoàn nguyên (trong tiếng Nhật) là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải, trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.

Đặc biệt, nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên và giàu Hydrogen có các tính chất khác biệt, góp phần nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Huy Minh NPP nước uống bio-alkaline chính hãng trên toàn Thành phố Hà Nội 

Các sản phẩm đang được chung tôi phân phối

  • Nước tinh khiết: MiRu, Vitality
  • Nước khoáng: Lavie
  • Nước kiềm: Bio-alkaline

Liên hệ theo số hotline: 0974.080.466, 0908.046.600

Rất vui lòng phục vụ quý khách.