Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Nước uống Huy Minh giao tại Hà Đông

Nước uống Huy Minh giao tại Hà Đông

325 lượt xem

Không có nước dĩ nhiên chúng ta không thể tồn tại và chắc chắn rằng nguồn nước miru hà đông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp bổ sung khoáng chất và lượng nước cần thiết trong cơ thể chúng ta mỗi ngày. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc mà bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nguồn gốc nước tinh khiết miru

Liệu rằng có nên mua cho gia đình mình sử dụng nước miru không khi chưa biết nguồn gốc xuất xứ của nó. Vậy nước tinh khiết miru từ đâu mà ra?

Nước miru hà đông giá tốt

Nước tinh khiết miru được lấy từ nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm luôn đảm bảo tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm với dây chuyền sản xuất tự động khép kín không sử dụng hóa chất nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Quy trình sản xuất nước miru dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại mới nhất, nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, nước tinh khiết Miru cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối cho người dung theo chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và ISO 2000.
 

Nước miru hà đông chất lượng

Nhờ vậy, mặc dù trên thị trường có rất nhiều sự chọn lựa những nước miru lại chiếm được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng và họ rất hài lòng, an tâm sử dụng.

Nước miru có tốt không?

Để đánh giá tốt hay không tốt, chúng ta sẽ xét qua quy trình xử lý và sản xuất ra nguồn nước. Nước miru hà đông sẽ trải qua nhiều bước, được xử lý qua tất cả 12 công đoạn, thay vì 5-7 công đoạn như các nhãn hiệu nước thông thường, cụ thể:

 • B1. Chọn nguồn nước an toàn không nhiễm khuẩn
 • B2. Bể chứa đầu nguồn 100m3
 • B3. Lọc đa tầng MMF 4872
 • B4. Lọc than hoạt tính ACF 4872
 • B5. Làm mềm nước CSW 4872
 • B6. Lọc thẩm thấu ngược RO PA4
 • B7. Bồn chứa nước RO40m3
 • B8. Lọc lần cuối (Polishing)
 • B9. Diệt khuẩn bằng đèn (UV)
 • B10. Xử lý Ozone nước thành phẩm
 • B11. Bồn chứa thành phẩm
 • B12. Chiết chai - đóng nắp ra thị trường
Quy trình sản xuất nước miru hà đông chất lượng

Nhờ quy trình xử lý nghiêm ngặt giúp nước uống miru loại bỏ sạch mọi độc tố ra khỏi nguồn nước ban đầu khử tất cả các khoáng chất trong nước khoáng để không gây tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Bởi lẽ, các khoáng chất rất nguy hiểm với các đối tượng có bệnh lý liên quan, đặc biệt là trẻ nhỏ vì chức năng thận chưa hoàn thiện. Sử dụng nước tinh khiết miru không chỉ giúp cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày mà còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể giúp bạn có một sức khỏe tốt và an tâm cho cả gia đình.

Đại lý nước miru hà đông giá tốt nhất

Hiện nay, khi mà thị trường bùng nổ, có rất nhiều đơn vị cung cấp nước tinh khiết trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao và việc lựa chọn một nguồn nước “ngon bổ rẻ” là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở phân phối nước miru khiến khách hàng hoang mang, thật giả lẫn lộn không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Mỗi nhà phân phối nước tinh khiết miru sẽ có những chính sách phục vụ khác nhau.

Để chọn được đại lý nước miru hà đông giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo thì bạn có thể lựa chọn Công ty nước uống Huy Minh - đơn vị chuyên phân phối các loại nước uống đóng chai chất lượng tại khu vực Hà Nội. Đây cũng là đại lý nước miru hà đông giá tốt nhất uy tín được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

Hy vọng rằng bài viết chia sẻ này sẽ giúp bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất và tìm được nguồn nước miru hà đông chất lượng.