Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Nước uống đóng bình giá rẻ tại Hà Nội?

Nước uống đóng bình giá rẻ tại Hà Nội?

139 lượt xem

Nước đóng bình ngày được sử dụng phổ biến, ta dễ dàng có thể thấy chúng trong các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ,... Với thể tích lớn nên việc cung cấp nước uống thường xuyên là ưu điểm lớn để sử dụng rộng rãi nước đóng bình.

Những dòng nước đóng bình phổ biến

Có rất nhiều sự lựa chọn các loại nước dành cho văn phòng có thể kể đến như:

Nước khoáng: Loại nước này chứa không quá 250 phần triệu lượng chất rắn hòa tan, nó chứa cả khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Các khoáng chất phổ biến được tìm thấy bao gồm: canxi, magiê và kali là những khoáng chất tự nhiên hoặc được bổ sung thêm thông qua quá trình xử lý của nhà sản xuất.

Nước suối: Loại nước được thu thập từ một nguồn ngầm chảy tự nhiên đến bề mặt của mặt đất.

Nước khoáng là một trong nhiều loại nước phục vụ cho nhu cầu nước cho cơ thể cùng với các loại nước khác như nước tinh khiết, nước suối. Nước khoáng có thể chứa một hàm lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác có khá nhiều lợi ích từ việc uống nước khoáng: Ngăn ngừa khô miệng, cải thiện tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng của bạn… 

Nước điện giải: Là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Độ pH nằm trong khoảng 7.5 và 9.8. Giúp tăng cường thể chất và hỗ trợ nhiều bệnh liên quan đến mất cân bằng axit - kiềm. Nước ion kiềm chứa nhiều hydro hòa tan có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca...) cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

Cách chọn nước đóng bình an toàn

Không chọn mua nước uống đóng bình lấy từ nguồn nước máy

Đối với nguồn nước ăn uống, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên sử dụng trực tiếp nguồn nước máy để làm nguồn nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Bởi nguồn nước máy thường chưa được xử lí kĩ khiến các tạp chất, vi khuẩn vẫn còn tồn đọng trong nguồn nước gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

Tìm hiểu kĩ thông tin trên nhãn mác

Những sản phẩm nước uống văn phòng chất lượng thường sẽ in rõ các thông tin trên bao bì, nhãn mác để giúp người mua nắm rõ được các thông tin về sản phẩm. 

Nước pro h2o hương vị mới lạ độc đáo

Máy nước nóng lạnh lavie tiện dụng cho môi trường công sở

Đại lý cung cấp nước đóng bình giá rẻ tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nước Lavie đảm bảo, và uy tín tại Hà Nội. Nước uống Huy Minh là đơn vị cung cấp những loại nước Lavie chính hãng, giao hàng tận nhà khắp khu vực Hà Nội.

Nước uống Huy Minh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống đóng bình giá tại Hà Nội của nhiều thương hiệu khác như Lavie, I-ON1, Vitality, Miru, ProH20,…

Nếu bạn có nhu cầu mua nước uống đóng bình giá tại Hà Nội hãy liên hệ với Nước uống Huy Minh để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.