Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

“Nước tinh khiết Miru có tốt không?” Giải đáp thắc mắc

“Nước tinh khiết Miru có tốt không?” Giải đáp thắc mắc

258 lượt xem

Nước tinh khiết Miru có tốt không? Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn nước tinh khiết Miru thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Những tiêu chí đánh giá về nước tinh khiết Miru:

Chất lượng sản phẩm

Chắc chắn đây là tiêu chí đầu tiên mà chúng ta lựa chọn một sản phẩm/dịch vụ bất kì, đối với nước tinh khiết cũng không ngoại lệ.

Các chỉ tiêu đánh giá về chất lượng:

Ngon 

Để biết được nước có ngon hay không thì thông thường chúng ta kiểm nghiệm sau khi dùng nước thì mới có thể kiểm chứng. Nếu nước nào có chỉ số chất rắn trong nước càng thấp thì nước đó sẽ mềm và ngọt hơn. Nhưng không phải chúng ta luôn được kiểm chứng bản kiểm nghiệm nước trong tay trước khi mua sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng phương pháp dễ dàng hơn, đó là Phương pháp cảm quan. Hãy uống 3 - 5 ngụm nước, rồi hãy từ từ dùng đầu lưỡi cảm nhận độ mềm của nước ra sao, có thấy nước có vị ngọt hay không. Tuy nhiên cách này cũng hạn chế bởi vì chỉ áp dụng cho những bạn có vị giác tốt.

Tham khảo nước uống đóng chai nào tốt nhất trên thị trường 

Sạch

Đương nhiên rồi, không ai muốn mang bệnh vào thân cả, dù đồ có ngon mà không sạch thì chắc chắn sẽ không ai sử dụng. Nhưng đây lại là điều mà chúng ta thường xuyên bỏ qua nhất khi sử dụng sản phẩm, nước uống cũng vậy. Điều đáng lưu tâm nhất đó là quá trình chiết chai - đóng nắp và xử lý vỏ bình, đây là 2 khâu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước có sạch hay không. Hầu hết các đơn vị nhỏ lẻ chỉ súc rửa qua loa vỏ bình rồi sau đó chiết nước vào vỏ bình luôn, thường là làm thủ công. Một số đơn vị súc rửa vỏ bình bằng hóa chất rẻ tiền, không bảo đảm an toàn. Những điều này là cực kỳ nguy hiểm với người sử dụng nước.

Quy trình đóng bình Miru - trải qua 5 giai đoạn

  1. Vỏ bình được tập trung tại phòng sơ chế để chà rửa sạch sẽ, xúc rửa bằng hóa chất tiệt trùng dùng cho thực phẩm
  2. Tiệt trùng vỏ bình, vỏ bình tiếp tục được đưa vào máy tự động súc rửa và được tráng lại bằng nước thành phẩm. Hóa chất tiệt trùng phải là loại được kiểm nghiệm có tính sát trùng mạnh nhưng không để lại mùi, phân hủy nhanh, không ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  3. Vỏ bình được chuyển qua máy chiết nước đóng lắp tự động
  4. Bình được đưa qua băng tải, lúc này bộ phận KCS sẽ kiểm tra bình lần cuối trước khi ra thành phẩm
  5. Bình thành phẩm được chuyển qua kho trung chuyển, Bộ phận đảm bảo chất lượng kiểm tra lần cuối, sau 24h có kết quả kiểm nghiểm chuyển qua kho bảo quản phân phối.

Kinh nghiệm chọn mua Nước uống văn phòng an toàn tiện lợi 

Giá cả

Với giá thành chỉ bằng 2/3 so với các nhãn hiệu nước tinh khiết khác như giá nước khoáng lavie, kim boi... Không khó hiểu khi nước tinh khiết Miru được hầu hết các tập đoàn lớn nhất của Việt Nam, các khu công nghiệp lớn sử dụng. Đây là điều tuyệt vời nhất mà một sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể làm được.

Chất lượng

Do sự đảm bảo đến từ Miru, sản phẩm nước tinh khiết Miru được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng ở tại công ty và trong gia đình. Tuy nhiên lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hiện nay đang xuất hiện nhiều trên thị trường với vỏ chai giả dạng Miru nhưng thực chất lại là các loại nước khác có chất lượng kém hơn rất nhiều. 

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các loại nước uống đóng chai đến từ Miru, Nước uống Huy Minh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình:

  • Các sản phẩm chính hãng, hoàn toàn không có hàng giả đến từ các thương hiệu nước khoáng hàng đầu trong đó có sản phẩm nước uống Miru
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời giúp khách hàng có thể sắp xếp được các công việc của mình
  • Không chỉ sản phẩm nước tinh khiết Miru, Nước uống Huy Minh còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm khác để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống hằng ngày như: nước suối Lavie 350ml, thùng nước lavie premium 400ml

Vì thế, hãy liên hệ với Nước uống Huy Minh chúng tôi để có thể sử dụng các sản phẩm chính hãng bao gồm nước khoáng tinh khiết Miru với chất lượng đảm bảo nhất nhé. 

Bình nước lavie 20l có vòi đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nước uống Huy Minh

Hotline: 0908046600