Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Nước Bio Alkaline có đặc điểm gì khác biệt so với nước đóng chai bình thường?

Nước Bio Alkaline có đặc điểm gì khác biệt so với nước đóng chai bình thường?

152 lượt xem

Ngày nay, với nhu cầu nâng cao sức khỏe, nhiều người đã tìm đến loại nước Alkaline Water để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Vậy loại sản phẩm nước Bio Alkaline có điểm gì khác biệt so với loại nước đóng chai mà chúng ta thường dùng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Ngày nay, với nhu cầu nâng cao sức khỏe, nhiều người đã tìm đến loại nước Alkaline Water để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Vậy loại sản phẩm nước Bio Alkaline có điểm gì khác biệt so với loại nước đóng chai mà chúng ta thường dùng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Tìm hiểu về loại nước Alkaline

Tên gọi Alkaline dùng để gọi loại nước có tính chất kiềm có trong nguồn nước. Phân loại nước theo độ pH thường có 3 mức.

Nước máy sẽ có độ pH=7, nước này không có độ kiềm lẫn độ axit. 

Nước có tính kiềm khi độ pH >7 

Nước có tính axit sẽ có độ pH < 7

Sản phẩm Nước Bio Alkaline có thể dùng hằng ngày

Như vậy, nếu nguồn nước có độ pH >7 sẽ được xem là loại nước kiềm. Và trong nguồn nước kiềm sẽ được con người thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.  

Nhưng bạn cũng đừng nhẫm lần nước kiềm và ion kiềm. Hai loại này khác nhau ở đặc điểm, ion kiềm có khoáng chất tự nhiên, còn nước kiềm Alkaline có khoáng chất nhân tạo. Vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm, còn bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem nước Bio Alkaline và nước đóng chai bạn thường dùng khác nhau ra sao nhé.

Bio Alkaline khác với nước đóng chai thông thường ở điểm nào?

  • Nước Bio Alkaline được sản xuất với mục đích giữ tính kiềm nhẹ lại trong nước, đồng thời thêm vào đó những khoáng chất có lợi. Còn nước máy và một số loại nước lọc bình thường chỉ đảm bộ độ sạch, và chứa cực ít khoáng chất có thể bổ sung cho sức khỏe.
  • Nước Bio Alkaline được sử dụng nhiều công nghệ lọc tiên tiến, định lượng khoáng chất bổ sung gần như đầy đủ và chi tiết. Có tác dụng bổ sung chất nhiều hơn nước đóng chai thông thường.

Hãy nâng cao sức khỏe với Nước Bio Alkaline 

  • Nước Bio Alkaline có thể hỗ trợ trao đổi chất nhanh hơn và giúp cơ thể có thêm sức đề kháng. Nước đóng chai thường chỉ có tác dụng chống mất nước, giải khát cơ bản.
  • Do có tính kiềm Nước Bio Alkaline sẽ giúp cô thể cân bằng lại tính axit cho cơ thể từ đó, giúp bạn phòng ngừa một số bệnh về dạ dày hiệu quả.
  • Nước Bio Alkaline có thể được dùng hằng ngày. Những người cần hoạt động thường xuyên như vận động viên, cầu thủ, người tập thể hình nên dùng Nước Bio Alkaline để cấp nước và khoáng chất cùng lúc.

Tuy Nước Bio Alkaline là loại nước có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên một vài bệnh nhân có bệnh thận, gan ở giai đoạn nặng hãy xin ý kiến bác sĩ trước khi dùng Nước Bio Alkaline thay thế cho nước lọc.

Tìm mua Bio Alkaline ở đâu?

 Nước Bio Alkalineđang dần phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể tìm thấy Nước Bio Alkaline ở một số đại lý chính hãng. Chúng chưa có mặt đại trà ở siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi tuy nhiên bạn vẫn dễ dàng tìm được tại cửa hàng Huy Minh. 

Chúng tôi hiện cung cấp Nước Bio Alkaline số lượng lớn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi khi mua hàng tại đây. Nếu vẫn còn thắc mắc về  Nước Bio Alkaline chúng tôi sẵn sàng giải thích và giúp bạn tìm hiểu kĩ về loại nước này. 

Trên đây là một vài thông tin về Nước Bio Alkaline. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức về loại nước kiềm Alkaline. Nước Bio Alkaline là một lựa chọn vô cùng phù hợp vì bạn có thể dùng thay thế nước lọc hằng ngày. Với tình hình môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng, bạn hãy cân nhắc loại nước uống tốt hơn để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân nhé.

Bình sứ lavie uy tín

Nước suối lavie 350ml tiện dụng