Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Lợi ích và tiện dụng của nước uống đóng chai, đóng bình

Lợi ích và tiện dụng của nước uống đóng chai, đóng bình

128 lượt xem

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động thường ngày của các cơ quan trong cơ thể. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước, việc luân chuyển chất dinh dưỡng và ôxy để nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể sẽ được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, nước còn tham gia vào quá trình chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng, cần thiết cho các chức năng cơ thể.

Uống nước tinh khiết đóng chai chống mất nước

Nước cũng có vai trò loại bỏ các chất thải, chất cặn bã thông qua hệ tiết niệu, da, ruột và hơi thở. Ngoài ra, nước giống như chất nhờn, giúp bảo vệ các khớp xương tránh khỏi viêm sưng, đau nhức, giúp cho các khớp xương cử động trơn tru. Nếu không được cung cấp đủ nước, cơ thể rất nhanh chóng rơi vào giai đoạn hydrat hóa hay chính là quá trình cơ thể bị mất nước, gây mất sức và ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động bình thường của các cơ quan.

Trung bình, một người khỏe mạnh cần nạp vào cơ thể 2 L nước mỗi ngày để ngăn cản quá trình hydrat hóa này, đảm bảo cơ thể không bị mất nước. Vì vậy, hãy tự trang bị nước cho mình. Tại nhà, bạn luôn cần có một bình nước để sẵn. Những khi có công việc bên ngoài thì cũng đừng quên trang bị nước tinh khiết đóng chai nhé.

Đặc biệt, đối với những người thường xuyên vận động ngoài trời hay luyện tập thể dục thể thao, cơ thể rất nhanh chóng bị mất nước thì việc chuẩn bị nước tinh khiết đóng chai thực sự rất quan trọng nhé.

Nước tinh khiết đóng chai thay thế cho các dòng nước khác

Hiện nay, rất nhiều người chọn các loại nước ngọt có ga hoặc các loại nước có vị đặc biệt khác để thay thế nước tinh khiết làm nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu uống các loại nước này như một thói quen như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng uống nhiều nước ngọt có ga sẽ làm khiến cho cơ thể bị mất đi các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cùng với chất xơ trong quá trình ăn uống của bạn. Uống nhiều nước ngọt cũng ảnh hưởng đến độ bền của răng.

Ngoài ra, tiêu thụ các loại nước ngọt hoặc có ga khác cũng có thể dẫn đến tình trạng mật độ khoáng xương thấp, khiến xương trở nên yếu và giòn. Theo một nghiên cứu khác, uống nhiều nước ngọt có ga mỗi ngày làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường hoặc mắc phải hội chứng chuyển hóa, giảm đường huyết, tăng huyết áp,… cao hơn.

Nước ngọt có ga hay nước có chứa cồn và các chất kích thích hoàn toàn không thể thay thế được vai trò của nước. Vì vậy hãy lựa chọn nước tinh khiết đóng chai thay vì thường xuyên uống các loại nước khác mà không đem lại lợi ích cho sự vận động và phát triển của cơ thể.

Nước tinh khiết đóng chai đồng hành cùng các chuyến đi

Một tiện ích khác của nước tinh khiết đóng chai mà bạn thường không để ý hoặc hay quên đó là chúng rất tiện để mang đi xa hoặc những khi bạn cần phải di chuyển lâu. Bạn có thể sử dụng nước đóng chai trong những chuyến đi xa của mình như: đi dã ngoại, du lịch để sử dụng trong các bữa ăn hoặc sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Đây là những lúc cơ thể dễ bị mất nước nhất nên uống 1 chai nước tinh khiết đóng chai sẽ giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng cùng với năng lượng để giúp bạn tiếp tục hoạt động tốt hơn. Hơn thế nữa, nước rất tốt cho hoạt động của não nên đầu óc sẽ minh mẫn hơn nếu bạn duy trì việc uống đầy đủ lượng nước hàng ngày.

Vì những điều đã nêu ở trên đừng quên bổ sung 2 L nước/ngày để cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh nhé. Những lợi ích và sự tiện dụng của nước tinh khiết đóng chai sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất.

Huy Minh cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn, lavie, miru, bio alkaline, laska, vitality…

Các sản phẩm của công ty Huy Minh

Nước tinh khiết: miru 19l, vitality 19l

Nước khoáng: tất cả các sp mang thương hiệu lavie như lavie19l, viva 19l ( lavie có vòi), lavie 350ml, lavie 500ml, lavie 1500ml (1,5l), lavie 6l

Sản phẩm cao cấp của lavie

  • Lavie primium 400 ( chứa nhiều khoáng hiếm)
  • Lavie 450ml chai thủy tinh không ga và có ga ( sp bảo vệ môi trường chống tác hại của nhựa )

Nước kiềm: kiếm tính sinh học độc quyền tại Hà Nội Bio akaline 19l, bio akaline 330ml

Thiết bị đi kèm: máy nóng lạnh kangaroo, karofi, bình sứ, giá inox,…

Điện thoại: 0974.080.466 - 0987.258.829 -0908.046.600

Hãy gọi cho chung tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất