Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Lavie chai thủy tinh - nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường của Lavie

Lavie chai thủy tinh - nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường của Lavie

235 lượt xem

Với hiện trạng rác thải nhựa ngày càng cao, nhiều nhãn hàng đã nhận ra tác động không tốt của vật liệu nhựa đối với môi trường sống. Thấu hiểu vấn đề đó, Lavie đã cho ra mắt dòng sản phẩm Lavie chai thủy tinh với hy vọng có thể thay đổi dần cách dùng chai nhựa của người tiêu dùng.

 Với hiện trạng rác thải nhựa ngày càng cao, nhiều nhãn hàng đã nhận ra tác động không tốt của vật liệu nhựa đối với môi trường sống. Thấu hiểu vấn đề đó, Lavie đã cho ra mắt dòng sản phẩm Lavie chai thủy tinh với hy vọng có thể thay đổi dần cách dùng chai nhựa của người tiêu dùng.

Sản phẩm nước khoáng từ thiên nhiên với cam kết chất lượng

Nước được coi là sản phẩm thiết yếu, phù hợp với việc bù chất cho cơ thể, bởi trong nước khoáng chỉ có các khoáng chất có lợi và không có hàm lượng calo nào trong đó. Đối với việc giảm cân, chống béo phì, nước khoáng có một tác động không nhỏ, bởi đây là loại nước giải khát không làm bạn tăng cân. Với công nghệ sản xuất có dây chuyền cao, nước đóng chai của Lavie là sản phẩm giải khát có tính an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Với sản phẩm nước Lavie chai thủy tinh, chất lượng nước khoáng vẫn không thay đổi. Từ lâu nước khoáng Lavie đã định hình được uy tín và chất lượng qua từng sản phẩm.

Nguồn nước mà Lavie sử dụng làm nước khoáng có lịch sự tồn tại hơn 20.000 năm. Một con số quá lâu và đủ chứng minh những khoáng chất ở mạch nước ngầm đó sẽ hiện diện đầy đủ. Nguồn nước luôn được kiểm soát chặt chẽ, kèm theo đó là quy trình xử lý nước để đưa vào sử dụng cũng được quản lý và theo dõi sát sao. Lavie lọc lấy những vi chất có lợi, loại bỏ những thành phần kim loại có hại ra khỏi nguồn nước mà vẫn giữ lại được vị thanh mát của nước ngầm.

Sản phẩm chỉ chất lượng khi có nguồn nước chất lượng

Sản phẩm chai thủy tinh cùng tinh thần bảo vệ môi trường

Và dự án bảo vệ môi trường của Lavie đã được khởi động từ hơn 10 năm về trước. Phần lớn những thay đổi của Lavie luôn là ở phần bao bì. Họ dần giảm trọng lượng bao bì nhựa xuống hơn 9% để giảm thiểu nguyên liệu nhựa. 

Với nỗ lực không ngừng về vấn đề bảo vệ môi trường, vào tháng 12/2019 Lavie đã giới thiệu mẫu chai thủy tinh với hai loại nước khoáng, loại có ga và không có ga. Dung tích tiêu chuẩn là 450ml và 750ml. 

Vỏ chai thủy tinh sẽ được tái chế theo 8 bước để có thể làm mới và tiếp tục sử dụng. 

Lavie đang có tham vọng có được vòng sản xuất tuần hoàn với nguyên liệu chai thủy tinh. Mỗi sản phẩm thủy tinh từ Lavie sẽ được thu gom lại sau khi sử dụng. Đây cũng là nhãn hàng đầu tiên thực hiện chiến dịch thu gom sản phẩm sau sử dụng về công ty. 

Lavie chai thủy tinh góp phần bảo vệ môi trường

Cùng với hành động trên, cũng trong năm 2019, Lavie ngưng hoàn toàn việc sử dụng màng co trên tất cả sản phẩm nước đóng chai. 

Mua Lavie chai thủy tinh ở đâu?

Lavie chai thủy tinh là sản phẩm mới, trên thị trường cũng không quá phổ biến, bạn có thể tìm đến các nhà phân phối Lavie để tìm mua sản phẩm. Bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín để mua sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái kém chất lượng.

Tại Huy Minh sản phẩm nước Lavie chai thủy tinh đã có mặt tại cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đơn hàng với số lượng lớn. 

Nếu có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về quy cách đóng thùng Lavie chai thủy tinh lẫn giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ và khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua nước Lavie chai thủy tinh. Đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nước uống Lavie chai thủy tinh. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có góc nhìn về ý nghĩa sản phẩm này. Những cố gắng của nhãn hàng về việc bảo vệ môi trường cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm và ủng hộ sản phẩm. Hãy cùng Lavie bảo vệ môi trường nhé.

Nước suối lavie 500ml 

Nước khoáng lavie premium

Cây nóng lạnh lavie