Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Giao nước uống tận nhà

Giao nước uống tận nhà

168 lượt xem

Mùa hè nắng nóng đã đến, nhu cầu cung cấp nước uống cho cơ thể ngày được chú ý nhiều hơn. Tại Hà Nội thì có rất nhiều nhà cung cấp nước, có dịch vụ giao nước, đổi nước tại nhà. Huy Minh là một trong những đại lý cung cấp nước, giao nước uống tại nhà uy tín và chất lượng.

Địa chỉ giao nước tại nhà

Nước uống Huy Minh là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

Sản phẩm chính hãng, hoàn toàn không có hàng giả đến từ các thương hiệu nước khoáng hàng đầu

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết đa dạng đến từ các thương hiệu khác nhau như Lavie, I-ON1, Vitality, Miru, ProH20,… , Với nhiều sản phẩm với dung tích khác nhau

Huy Minh còn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và có chứng nhận an toàn thực phẩm của thương hiệu nước Lavie.

Dịch vụ khách hàng tốt, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi chỉ trong 30 phút tại khu vực quận Thanh Xuân. Ngoài ra, đơn vị còn chuyên dịch vụ giao nước toàn thành phố Hà Nội.

Gợi ý hay từ Huy Minh : Lý do nên sử dụng bình lavie 19l có vòi 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Tiết kiệm chi phí.

Cam kết chất lượng nước uống đạt chuẩn.

Đa dạng về dòng sản phẩm, thương hiệu nước đóng chai giúp khách hàng dễ lựa chọn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Đến với Huy Minh bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Huy Minh luôn chú trọng đến việc giao hàng nhanh chóng, phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng

Tác dụng của các loại nước đối với cơ thể

Có rất nhiều sự lựa chọn các loại nước dành cho văn phòng có thể kể đến như:

Nước khoáng: Loại nước này chứa không quá 250 phần triệu lượng chất rắn hòa tan, nó chứa cả khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Các khoáng chất phổ biến được tìm thấy bao gồm: canxi, magiê và kali là những khoáng chất tự nhiên hoặc được bổ sung thêm thông qua quá trình xử lý của nhà sản xuất.

Nước suối: Loại nước được thu thập từ một nguồn ngầm chảy tự nhiên đến bề mặt của mặt đất.

Nước khoáng là một trong nhiều loại nước phục vụ cho nhu cầu nước cho cơ thể cùng với các loại nước khác như nước tinh khiết, nước suối. Nước khoáng có thể chứa một hàm lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác có khá nhiều lợi ích từ việc uống nước khoáng: Ngăn ngừa khô miệng, cải thiện tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng của bạn…

Tác dụng của các loại nước đối với cơ thể

Nước điện giải: Là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Độ pH nằm trong khoảng 7.5 và 9.8. Giúp tăng cường thể chất và hỗ trợ nhiều bệnh liên quan đến mất cân bằng axit - kiềm. Nước ion kiềm chứa nhiều hydro hòa tan có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca...) cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

Nước uống Huy Minh chuyên cung cấp các loại nước Lavie đóng chai và nhiều sản phẩm nước khác phục vụ cho sinh hoạt tập thể, hội họp, gia đình hay văn phòng… Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên lạc ngay với đại lý. Nhân viên sẽ giao nước lavie tận nhà Hà Nội nhanh chóng nhất.

Sản phẩm nước khoáng đảm bảo hợp vệ sinh nhất tại Hà Nội

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nước uống Huy Minh

Email: trieunhung313@gmail.com

Hotline: 0908046600