Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Đại lý phân phối bình nước Lavie 20l có vòi Hà Nội uy tín

Đại lý phân phối bình nước Lavie 20l có vòi Hà Nội uy tín

231 lượt xem

Nước tinh khiết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe mà chúng còn là một phương pháp đào thải độc tố trong cơ thể rất tốt. Đối với việc sử dụng cá nhân thì các chai nước có thể tích 350ml và 500ml chắc hẳn sẽ phù hợp với nhu cầu của các bạn. Còn nếu với mục đích sử dụng lâu dài, cho tập thể người thì chắc chắn bình nước với dung tích lớn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn.

Bình nước Lavie 20l có vòi tiện dụng

Nhắc đến Lavie là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm nước uống chất lượng, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng. Nhu cầu của con người ngày càng phát sinh, việc ra đời những mẫu mã nước uống đáp ứng với nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng, từ những chai nước suối lavie 350ml đến thùng nước suối lavie 500ml thích hợp cho cá nhân, đến những bình có dung tích lớn bình lavie 19l có vòi, cây nóng lạnh lavie thích hợp cho tập thể. 

Bình nước Lavie 20l có vòi tiện dụng

Với nước Lavie bình 20l được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, cơ quan, cửa hàng,... vì sự tiện dụng, tiết kiệm của nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng bằng vòi bấm của bình, hay cũng có thể cắm ngược lên máy nóng lạnh để sử dụng với nhiều mục đích hơn.

Bình nước có vòi tốt cho sức khoẻ?

Ngoài những thiết kế chai nhỏ thông dụng thì các bình nước tinh khiết có vòi vẫn được giữ nguyên một quy trình sản xuất như vậy chỉ khác nhau về kích thước. Thành phần của nước không thay đổi đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bình nước tinh khiết có vòi an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Bình nước có vòi tốt cho sức khoẻ?

Đặc biệt quy trình sản xuất bình nước tinh khiết luôn được kiểm định và giám sát một cách nghiêm ngặt. Bắt đầu từ khâu nguồn nước cũng phải được trải qua nhiều bước như chọn lựa nguồn; khử phèn sắt; làm mềm, khử khoáng; lọc thô, khử mùi khử màu; thẩm thấu ngược. Thậm chí quy trình làm vỏ bình hay vòi bình cũng được sản xuất một cách kỹ lưỡng với các tiêu chí đánh giá rất cao. Từ phần trong đến phần ngoài đều không chứa những chất độc hại cho cơ thể con người. Bạn có thể sử dụng loại nước này trong suốt một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Đại lý cung cấp bình nước Lavie 20l có vòi Hà Nội

Nước uống Huy Minh là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie từ nhà sản xuất chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, không độc hại.

Huy Minh còn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và có chứng nhận an toàn thực phẩm của thương hiệu nước Lavie.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước tinh khiết đa dạng, không chỉ có bình nước Lavie 20l có vòi Hà Nội mà còn có nước Lavie 500ml, Lavie Premium 400ml, Lavie 350l, 5l, 6l, . Cùng nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác như I-ON1, Vitality, Miru, ProH20,…

Dịch vụ khách hàng tốt, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi chỉ trong 30 phút để được cung cấp nước uống văn phòng tại hà nội. Ngoài ra, đơn vị còn chuyên dịch vụ giao nước toàn thành phố Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về nước khoáng đóng chai, đóng bình.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Nước uống Huy Minh

Email: trieunhung313@gmail.com

Hotline: 0908046600