Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

Các loại nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay

Các loại nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay

192 lượt xem

Nước đóng chai là lựa chọn được sử dụng khá phổ biến trong đời sống vì sự tiện lợi, bạn có thể mang theo bên cạnh mình một cách dễ dàng. Ngoài lợi ích là sự tiện lợi, thì nước đóng chai còn có những lợi ích tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay ở bài viết dưới nhé.

Lợi ích của nước uống đóng chai

Giúp bạn cung cấp đủ nước tại bất kỳ nơi đâu

Bởi vì sự nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển thì việc mang theo mình một chai nước không quá là điều khó khăn với bạn. Với việc mang theo chai nước theo mình thì bạn sẽ cung cấp nước đầy đủ cho bản thân một cách dễ dàng.

Bằng cách uống nước, bạn cũng tránh nạp thêm đường, natri hoặc các thành phần không lành mạnh khác vào cơ thể có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe trong tương lai bằng việc sử dụng các loại đồ uống có cồn, có đường hoặc đồ uống có gas.

Kinh nghiệm chọn mua nước uống văn phòng tại hà nội an toàn tiện lợi

Cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng

Với công nghệ hiện đại, những chai nước đóng chai được kiểm định một cách rất gắt gao, sản xuất với tiêu chuẩn cao, đạt chất lượng tốt nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vậy nên nước uống đóng chai sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn đầy đủ nhất.

Các loại nước đóng chai tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay

Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu nước đóng chai được đánh giá cao.

Nước tinh khiết Lavie

Laive là sản phẩm nước uống đóng chai của tập đoàn Nestlé Water. Đây là công ty đứng đầu trên thị trường về chất lượng nước khoáng đóng chai. Thương hiệu có hơn 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia trên Thế giới. 

Nước đóng chai tinh khiết Lavie

Nước uống Lavie có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng tự nhiên. Trải qua quá trình thanh lọc và sản xuất, chúng sẽ được xử lý loại bỏ mọi chất độc còn tồn đọng từ đó sẽ đảm bảo sức khỏe cho con người. 

Nguồn nước này cũng được khuyến cáo sử dụng thường xuyên bởi chứa lượng tinh chất khoáng từ thiên nhiên sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn nước đảm bảo, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và giúp vóc dáng làn da luôn đẹp mãi.

Nước tinh khiết Miru

Nước tinh khiết Miru là sản phẩm thuộc Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân và được xây dựng bắt đầu từ năm 1999. Cho đến nay Miru đã nhận được rất nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm hàng đầu cũng như được công nhận là một trong số ít những doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam có phong cách kinh doanh tốt nhất.

Nước đóng chai tinh khiết Miru

Sản xuất nước tinh khiết Miru trải qua các giai đoạn nghiêm ngặt, nhằm khử mọi độc tố từ nguồn nước ban đầu. Ngoài cung cấp lượng nước chất lượng cho cơ thể, Miru còn giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Nước khoáng Vital

Vital là loại nước khoáng được khai thác và sản xuất tại mỏ nước khoáng trầm tích Miocen tại Tiền Hải thuộc tỉnh Thái Bình. Được đưa vào thị trường bởi công ty Bixteco. Dòng nước uống Vital được xem như sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, chính vì vậy được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Tìm hiểu nước uống đóng chai nào tốt nhất hiện nay 

Nước khoáng đóng chai Vital

Trong nước khoáng Vital có rất nhiều chất khoáng vô cùng quan trọng. Các chất khoáng sẽ giúp điều chỉnh nhịp tim, điều hòa huyết áp, giúp răng và xương chắc chắn và rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Bên trên là ý kiến của chúng tôi về các loại nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân nước uống phù hợp với cơ thể và hãy nhớ cung cấp đầy đủ nước hàng ngày nhé.