Skip to content

Rộn ràng khuyến mại chào hè. Đặt mua nước tinh khiết hưởng ưu đãi lớn tại Huy Minh.

-
https://nuocuonghuyminh.vn/bio-alkaline-binh-19l.html Copy URL Tweet Share

Bio Alkaline bình 19l

0 đánh giá   0 đánh giá65.000 ₫
Nước uống đóng chai _ bình Bio Alkaline là nước uống sinh học kiềm tính pH(8-9) được sản xuất trên dây truyền công nghệ sinh học, đảm bảo quy chuẩn QCVN 01/2010/BYT.

Mô tả chi tiết

Không chỉ là nước uống giải khát, điều hòa thân nhiệt và đào thải độc tố mà còn giúp cân bằng hàm lượng axit trong cơ thể, phòng ngừa bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh mãn tính khác, giup cơ thể năng động trẻ trung hơn.

Sử dụng than hoạt tính sinh học.

Cắc hợp chất vô cơ còn lại sau lọc chủ yếu là muối và Hydroxyt kim loại bao gồm: CaCo3, Cá(OH)2, K2CO3, HSiO, PO4…, các loại muốn này tan trong nước, làm tăng pH của nước.

Nồng độ các ion HCO3- và các Hydroxyt là yếu tố cơ bản làm tăng pH trong nước của nước uống BIO ALKALINE.

Hấp thụ than hoạt tính sinh học

  • HCO3+  <24mg/l
  • Na+   66mg/l
  • Ca2+   10 mg /l
  • Mg2+  4mg/l
  • K+  3mg/l

Đặc biệt lưu ý, với nước ion kiềm bạn nên uống tươi trực tiếp , không đun sôi để cảm nhận hết được hiệu quả mang lại. Nếu bạn chứa nước ion kiêm trong bình để dự trữ thì nên sử dụng hết trong vòng 3 ngày, bởi sau đó nước sẽ hoàn toàn vô tác dụng.

Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều nước ngay trước bữa ăn, dạ dày sẽ trở nên đầy, là nguyên nhân làm cho bạn mất đi sự ngon miệng. Dạ dày chứa nước sẽ mất đi chỗ để chứa thức ăn, vì vậy, dù ăn ít bạn cũng cảm thấy no. Việc ăn không đủ sẽ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Còn uống nước ngay sau khi ăn hoặc uống trong bữa ăn sẽ làm loãng enzyme, dịch vị tiêu hóa trong dạ dày, làm cho thức ăn khó được tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Do đó, tốt nhất là chúng ta nên uống nước BIOALKLINE sinh học kiềm tính trước bữa ăn một giờ, nước sẽ di chuyển từ dạ dày đế ruột trong khoảng 30 phút, hỗ trợ hoạt động của các cơ quan trong cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến khẩu vị cũng như sự tiêu hóa.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt