Quy trình xử lý nước lọc Lavie tại nhà máy nước khoáng Lavie bạn nên biết

Quy trình xử lý nước lọc Lavie tại nhà máy nước khoáng Lavie bạn nên biết

21-03-2018

Quy trình xử lý nước lọc Lavie tại nhà máy nước khoáng Lavie bạn nên biết

Nước lọc Lavie là dòng nước uống được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ khâu khai thác cho tới xử lý, chính vì vậy đây cũng là đồ uống đóng chai được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Dưới đây là quy trình xử lý nước lọc Lavie tại nhà máy nước khoáng Lavie mà người dùng có thể tìm hiểu.

1. Sự chắt lọc tự nhiên tạo nguồn nước khoáng Lavie

Có thể nói quy trình để sản xuất nước lọc Lavie chính là sự chắt lọc tự nhiên từ thiên nhiên, bắt nguồn từ những cơn mưa trên các vùng cao nguyên ở đỉnh núi có thác nước.

Nước mưa sau khi trải qua sự thẩm thấu vào các khe núi, lắng dần xuống lòng đất sẽ được tầng tầng lớp đất đá tự nhiên chắt lọc và chuyển tới nguồn nước khoáng tự nhiên được quy hoạch cụ thể.

Những nguồn nước khoáng tự nhiên được quy hoạch để sản xuất nước khoáng Lavie có thể kể tới như Hưng Yên, Như Quỳnh, Khánh Hậu, Văn Lâm, Long An, Tân An… những nguồn nước khoáng này hoàn toàn tách biệt với khu dân cư và khu công nghiệp, vì vậy đảm bảo nguồn nước hoàn toàn không hề bị pha nhiễm hóa chất cùng những tạp chất độc hại, tạo ra nguồn nước khoáng hương vị thanh mát tự nhiên với thương hiệu lavie.

2. Nước khoáng được lọc thô

Với nguồn nước khoáng tự nhiên được quy hoạch và khai thác, lượng nước khoáng tại khu được khai thác sẽ trực tiếp bơm vào trong bể chứa nguồn, tại đây những hợp chất có trong nước như hàm lượng kim loại lơ lửng sẽ được xử lý thích đáng nhằm tách khỏi nguồn nước, sau đó nguồn nước khoáng mới trải qua các bước tiệt trùng nhằm diệt sạch các vi sinh vật có trong nước.

Kế tiếp đó nguồn nước khoáng được đi qua hệ thống lọc cát thạch anh với các độ sâu khác nhau, tại đây nguồn nước sẽ được lọc sạch toàn bộ chất rắn lơ lửng có trong nước và cung cấp nguồn nước trong lành, mát lạnh hơn nhiều.

3. Hệ thống lọc than hoạt tính cao cấp

Nguồn nước khoáng thiên nhiên sau khi được lọc thô sẽ được dẫn nước tới các lớp than hoạt tính nhằm loại sạch bỏ những tạp chất ô nhiễm có trong nước đã bị hòa tan, trải qua bước làm này nguồn nước sẽ cải thiện lớn về màu sắc cùng mùi vị.

Sau khi tiến hành lọc xong, nước khoáng Lavie tiếp tục sử dụng hệ thống vi lọc 1,45÷1μm nhằm xử lý toàn bộ những thành phần lơ lửng với kích thước siêu nhỏ trong nước, sau đó nguồn nước được tải tới hệ thống tiệt trùng UV để xử lý sạch vi khuẩn, vi sinh vật nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn của nước uống.

Quá trình lọc sau khi kết thuocs nước sẽ được dẫn tới màng lọc 0,2 μm bơm vào bể chứa nước đã qua xử lý và tiến hành đóng chai, đóng bình với quy trình khép kín và nghiêm ngặt.

Từ đó chúng ta có thể thấy được để cung cấp nước lọc Lavie chất lượng tốt và đảm bảo tới tay người dùng hoàn toàn không dễ dàng, vì vậy người dùng nên tìm mua nước khoáng Lavie tại những đơn vị uy tín và đảm bảo như nước Minh Huy để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Bình luận