Nước tinh khiết Lavie và nước khoáng Lavie có gì khác biệt nhau ?

Nước tinh khiết Lavie và nước khoáng Lavie có gì khác biệt nhau ?

27-03-2018

Nước tinh khiết Lavie và nước khoáng Lavie có gì khác biệt nhau ?

Nước tinh khiết Lavie cùng với nước khoáng Lavie đều là dòng nước uống được sử dụng khá nhiều hiện nay, tuy nhiên vẫn có không ít người dùng đều không thể phân biệt được nước tinh khiết với nước khoáng. Dưới đây là cách phân biệt nước tinh khiết với nước khoáng Lavie dành cho người tiêu dùng.

1. Thế nào là nước tinh khiết Lavie

Có thể nói nước tinh khiết Lavie chính là nước lọc, nguồn nước thủy cục đã trải qua công nghệ lọc hoặc đun sôi, tạo thành nước tinh khiết phục vụ cho người dùng.,

Nước tinh khiết Lavie cũng được khuyên dùng hàng ngày, dù là người có bệnh hay không có bệnh đều có thể sử dụng được, bên trong nước tinh khiết chỉ có duy nhất nước và hoàn toàn không có bất cứ một chất nào khác có trong nước.

Tuy nhiên việc sử dụng nước tinh khiết quá nhiều hàng ngày cũng không quá tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dùng nước tinh khiết hoàn toàn trong ăn uống, nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài có thể khiến cho cơ thể bị thiếu khoáng chất nghiêm trọng, thậm chí dễ dàng sinh bệnh do thiếu vi chất.

Chúng ta có thể thấy thí điểm như cơ thể thiếu cacbon trong thời gian dài, điều này khiến cơ thể bạn không thể nào sản sinh được ra vitamin B12, từ đó dẫn tới thiếu một số chất khác và ảnh hưởng tới quá trình tạo ra Vitamin B1, dẫn tới thiếu Magie, thiếu kẽm cùng nhiều chất khác, lâu dài có thể khiến chúng ta bị te edaij chân tay, ngất xỉu….

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng nước tinh khiết Lavie chúng ta cần dùng thêm nước khoáng để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

2. Tìm hiểu về nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là nguồn nước uống có chứa nhiều khoáng chất tự nhiên bên trong nước như magie, canxi, kali, natri….

Đa phần nước khoáng có chứa thêm hàm lượng khoáng chất không nhỏ, đặc biệt phù hợp với người thường xuyên tập thể thao, người làm việc ngoài trời hoặc người lao động quá sức khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều.

Lúc này chúng ta cần bổ sung thêm nước khoáng Lavie cho cơ thể để bù các ion khoáng cho cơ thể bị mất qua mồ hôi, bổ sung nước cho cơ thể để bù đi lượng nước đã thoát ra.

Quan trọng hơn là nồng độ khoáng chất có trong nước khoáng Lavie vừa đủ và không quá cao, vì vậy khi sử dụng có thể đảm bảo yên tâm, không gây ra hiện tượng thừa khoáng hay thiếu khoáng, hoàn toàn tốt cho cơ thể.

Đặc biệt với trẻ nhỏ khi bị tiêu chảy, bị mất chất khoáng hoặc ôn ói nhiều cũng cần bổ sung thêm nước uống Lavie cho trẻ, đảm bảo cung cấp đủ nước khoáng cần thiết .

3. Nước Lavie đảm bảo vệ sinh

Dù là nước khoáng hay nước tinh khiết thì nước Lavie cũng là dòng nước uống đảm bảo vệ sinh cực tốt cho người dùng.

Vấn đề vệ sinh nước uống cũng là tiêu chí quan trọng mà người dùng cần quan tâm, đặc biệt thời gian gần đây vấn đề vệ sinh nước uống đóng chai cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận và người dùng.

Thông qua các đợt kiểm tra cho thấy các cơ sở sản xuất hiện nay đều đưa nguồn nước không đảm bảo tiêu thụ trên thị trường, đặc biệt là thùng nước và chai nước không được súc rửa cẩn thận, quá trình lọc nước không an toàn và cung cấp nguồn nước kém vệ sinh cho người dùng.

Vì vậy khi mua nước uống Lavie, tốt nhất người dùng nên tìm mua tại những cơ sở uy tín, đảm bảo như nước Huy Minh với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt để chắc chắn nước uống tốt cho sức khỏe và chất lượng nhất.

Bình luận