Nước Lavie Premium 400ml dùng có tốt không? Đánh giá sản phẩm.

Nước Lavie Premium 400ml dùng có tốt không? Đánh giá sản phẩm.

12-05-2021

Nước Lavie Premium 400ml dùng có tốt không? Đánh giá sản phẩm.

Trong tất cả các loại nước của Lavie thì đây được coi là sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế thanh lịch, sang trọng nhất của hãng. Thích hợp sử dụng trong các hội nghị, nhà hàng, khách sạn cao cấp,... giúp tăng độ chuyên nghiệp, cao cấp của chương trình hơn.

Vậy với thiết kế thay đổi đẹp hơn như vậy thì công dụng, lợi ích của nước Lavie Premium 400ml có thay đổi đi gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới nhé.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Sản phẩm nước khoáng Lavie Premium 400ml có thành phần 100% thiên nhiên, hàm lượng khoáng thấp. Chính vì vậy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng để uống hằng ngày. Một số thành phần cụ thể của dòng nước này là:

Bicarbonate (HCO3-): 280-330 mg/l

Sodium (Na+): 95-130 mg/l

Calcium (Ca2+): 11-17 mg/l

Magnesium (Mg2+): 3-6 mg/l

Potassium (K+): 2-3 mg/l

Fluoride (F-) < 0.5 mg/l

Iot (I-) < 0.01 mg/l

TDS: 310-360 mg/l

Thành phần cấu tạo Lavie Premium 400ml

Nước LaVie Premium 400ml chứa khoáng chất thiên nhiên tốt cho sức khỏe:

- Canxi: Cần thiết cho sự hoạt động của tim mạch, cơ bắp, hệ thần kinh. Là một thành phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Thiếu Canxi sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng.

- Magie: Rất cần thiết cho các hoạt động sinh học, cho chức năng tim mạch. Cũng như cho xương, sự co cơ và các hoạt động thần kinh. Chất khoáng này rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
Nước Lavie Premium 400ml

Thành phần cấu tạo Lavie Premium 400ml

- Natri: Là kim loại kiềm có rất nhiều và quan trọng trong cơ thể. Natri tồn tại trong cơ thể chủ yếu dưới dạng hòa hợp với clorua, bicacbonat và photphat, một phần kết hợp với axit hữu cơ và protein.

Kali: Là một khoáng chất đơn giản nhưng giữ vai trò rất quan trọng trong cơ thể. Giúp điều hòa cân bằng nước và điện giải; giúp duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan; đặc biệt là của hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu và cả hoạt động của các cơ bắp.

Có thể bạn quan tâm : Tại sao nên uống nước suối lavie vào buổi sáng ?

Sử dụng nước Lavie Premium 400ml có tốt không?

Việc cung cấp nước hàng ngày cho cơ thể là việc hết sức quan trọng. Với việc sử dụng nước lavie premium để cung cấp thêm chất khoáng cho cơ thể là điều cần thiết.

Nguồn magie phong phú

Thành phần magie có trong nước khoáng Lavie Premium đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chức năng thần kinh, điều hòa huyết áp và kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả. Đặc biệt, khi dùng loại nước chứa magiê này còn có thể làm giảm triệu chứng táo bón, cải thiện tần suất đi đại tiện, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Nước Lavie Premium 400ml

Sử dụng nước Lavie Premium 400ml có tốt không?

Tăng cường sức khỏe cho xương

Chúng ta điều biết Canxi có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xương. Nước khoáng Lavie Premium 400ml sẽ cung cấp khoáng chất Canxi cần thiết cho cơ thể, củng cố sức khỏe cho xương, răng.

Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng canxi có trong loại nước khoáng tự nhiên này tốt hoặc tốt hơn các sản phẩm sữa. Phụ nữ khi uống nước giàu khoáng chất này sẽ làm tăng mật độ khoáng trong xương, tăng cường sức khỏe.

Cải thiện sức khỏe tim mạnh

Theo một số nhà khoa học đã nghiên cứu cho biết việc uống nước chứa Natri như nước khoáng Lavie Premium sẽ làm giảm lượng Cholesterol và LDL – Cholesterol. Nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Nồng độ khoáng chất có trong nước có tỷ lệ nghịch với tỷ lệ tử cung do bệnh tim mạch. Sử dụng nguồn nước này thường xuyên sẽ thúc đẩy sức khỏe tim mạch của mọi người.

Sản phẩm khác Huy Minh: 

Nước pro h2o

Nước khoáng lavie 350ml

Hỗ trợ giảm cân cực tốt

Nước khoáng Lavie Premium 400ml không chứa chất béo mà cung cấp một lượng khoáng chất giúp chuyển hóa chất béo sau mỗi bữa ăn cực tốt. Vì thế, chất béo dễ dàng bị phân hủy, điều cần thiết đối với việc đốt cháy lượng mỡ béo trong cơ thể.

Vì thế, chuyên gia khuyến khích mọi người nên uống khoảng từ 1,5l – 2l nước khoáng Lavie Premium mỗi ngày. Đồng thời nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý, ít calo để kiểm soát cân nặng của bản thân.

Ngoài ra, công ty còn triển khai dịch vụ khách hàng tốt nhất, giao hàng nhanh chóng cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Để sở hữu dòng nước khoáng Lavie Premium 400ml tiện lợi, an toàn quý khách hàng có thể liên hệ đến: Công ty Huy Minh - 300 Nguyễn Xiển, Thanh xuân, Hà Nội. Hotline: 0974080466 - 0979743210 - 0908046600

Bình luận